worried

Natural ba sa buntis ang pagdurugo ng ilong im 32weeks pregnant.. #FirtymePreggy ..

15 Replies

Normal po. Hindi nmn ako totally nag no-nosebleed pero pang ng lilinis ako ng ilong ko may dugo talaga. Cause po ata ng vitamins or sa hormones? Nkalimotan ko po. Hahaha nabasa ko kasi sa pregnancy tracker dito. 🤗

Normal po as I've read po sa articles about pregnancy. Reason po kasi is dahil sa hormones which is pati po dugo natin nag iiba ang circulate. Tsaka ako din po ganyan twice or thrice na po ata

normal po siya sa buntis. kasi po nageexpand ang veins natin sa ilong at yun po ang reason kaya magdudugo siya lalo na kung katirikan ng araw eh nasa labas po kayo ng bahay.

aq po nagdudugo ilong q nung 1rst trimester q. nung nagtanong nmn po aq s ob. sbi nya normal daw po xa. may gamot nmn pong ibinibgay para doon. 😊

Nagdugo din ung ilong ko when i was oregmamt sabi ni OB normal lang daw un dahil numinipis ung vessels sa ilong pag buntis ka..

Nagdurugo din po sakin 😭 nag woworry ako kase may buo2 pero maliliit lang. Enlighten me po? Baka mapano c baby eh😭

nagdugo din ilong ko sis,pero deadma ko lang haha!mainit din kc panahon ndi naman na naulit..

5y ago

panong namaga sis?parang yun na ata ang ndi normal sis..

yeah me too..35weeks ako that time..once lang di na naulit,,sa init Ng panahon pati pakiramdam

Hindi ko po naexperience. Tingin ko hindi normal ang pagdurugo ng ilong kahit sa hindi buntis.

Same here momshie I am 32 weeks pregnant at ngayon nakakaranas rin ako ng pagdurugo ng ilong