Stressed

Natural ba mga mamsh sa buntis na andami iniisip? Gaya saken nahirapan ksi ako sa morning sickness tpos nagwork ako. Lagi ko iniisip pano gagawin ko sa office pag inatake ng morning sickness. Sa call center ksi ako. Tapos pti pagkain, ksi lahat n lng ng pagkain naisusuka ko. Kung san manganganak. Andami ko iniisip. ?

1 Reply

Mommy kasama po sa pagbubuntis ang morning sickness. Ask your OB po kung may mairereseta sya. Pero sa ngayon po, magbaon po kayo palagi ng skyflakes. Mag almusal din po kayo ng syflakes at sip ng water.