Nahuli si mister na nagsasalsal

Natry niyo na po ba nahuli si mister na nagsasalsal or kahit nagsexsex kayo pero prefer niya ng handjob at ayaw niyang ipasok?

70 Replies

Naghahand job ang asawa ko, pag matagal kaming di nakakapagsex. Pero normal yun sa isang lalaki.

Ako ngaun, ayaw na ng asawa ko ngaun preggy ako, kasi baka da masaktan an baby or what manyari

Yung partner ko mas gusto nya ung sakin pero pag ayaw ko pinapahand job nalang nya sakin🤣

di ko pa nahuhuli pero di naman daw siya nagsasarili. ayaw niya daw ng ganon.

. . nong buntis pa aq kung d kona kaya dahil sa tyan q nagsasabi xa sakin...

hindi ko pa naman nahuhuli asawa ko ng ganyan sa tinagal namin..

ano pakiramdam nyo kung makapanood kayo na ngsalsal na guy.???

Hindi naman kahit wala kami contact ever since nabuntis ako.

Nung preggy ako, mas gusto ni mister i-masterbate ko sya..

hindi ko po nkita pa sa asawa q!and no for 2ndquestion😉