SHARE KO LANG!

Natatawa ako sa kaibigan ng asawa ko. Pano ba naman mga inay, sinabihan ako ng "Buntis ka? Pano ka nabuntis e mataba ka?" like whuuuut? So ang sabi ko "hindi sa pagiging mataba nasusukat ang pagiging INA. di ko pa man naipapanganak tong blessing sa tiyan ko, kung anu-ano na sinasabi mo." Ayun siya pa nagalit. Kesyo daw di naman daw ako ang kaibigan nilang mag-asawa kundi yung asawa ko lang naman daw. Kaya wala daw siyang pakealam sa akin. Bat asar-talo? Nakakatawa talaga yung ganitong tao no? Ke tanda na, pero lakas parin manlait na akala mo perpekto. At di komo mataba ako, wala na kong karapatang magbuntis. Hay buhay! #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Boy or girl yung friend ng asawa mo? Hndi magandang kaibigan yon para sa asawa mo. Mukhang B.I pa siya. Wala siyang modo. Tama lang yung ginawa mo wag mo hahayaang ganunin ka lang, Momsh.

4y ago

mag asawa yan sis. pero mas close sila nung lalake. bale ang nagsbe sken nyan e ung babae. hahaha nasa 40s na yan sis. msyado pang syang bitter sa buhay.