Naughty babyyyy.

Natatawa ako kasi pag wala si hubby, nafifeel ko movements ni baby. Pero pag kasama ko at kinakausap siya sobrang tahimik. 🤣 Katulad ngayon, tulog na si hubby, pero nafifeel ko si baby sa tummy ko. Nasabi nalang tuloy ni hubby na, baka nagtatampo si baby kasi lingguhan lang uwian niya. hahaha. 🤣#firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

ganyan din sakin malikot pa nga e kapag pinahawak ko na tyan ko aba biglang tahimik kakabanas sabi ko baby pinapahiya moko 😂😂😂😂😂😂😂😂

Ganyan din si baby before nung preggy ako😂😂😂