Suggest pls

Natatawa ako kasi gusto ng mama ko name sa baby ko ISRAEL . Ok sana pero mas ok kung babaguhin nalang yung spelling . Ganun pdin pagkabigkas . May naiisip po ba kayu ? ;( Isryl ? Israyl ?

8 Replies

Hehe cute nmn sis. Ang struggle Lang pag naiba spelling bka mamali Yung spelling pag iba Ang nagsusulat Ng pangalan Niya. Sa ngayon npka importante n Ng tmang spelling sa pangalan Lalo n sa mga importanteng documents hehe

4y ago

Sabagay nga po mamsh. Thankyou

Girl o boy? Kng girl: Ezrah Elle Kng boy: Isaiah Rael

4y ago

Boy po . Pero parang pwde din ung ezrah elle for boy

Parang mas nakakatawa kapag iba spelling, parang pinilit.

4y ago

Hahaha cute naman pero common kase ung name na nasa bible .

Iysraeylle (haha pahirapan spell)

4y ago

Ahhahahaha mamsh . Ang kulet hahaha pero thankyou poo

Ysrael

Ezrael

Azrael

ISRHAELLE

4y ago

Ang cute din . Thank you mamsh