stretchmark ?

natatakot po ako bakit po pati sa dibdib ko may stretchmark ? sa tiyan ko namn po wala pero sa legs meron ano po kaya magandang gawin mga momsh ? meron dn po ba akong ka same na may ganito ngayon ? Thanks po

1 Reply

Ganyan din po ako sa palibot ng dibdib, legs chan, kasama po sa journey natin mga nanay ang strechmark momshie tlaga,

5y ago

bakit po sa iba sa tiyan lang pakiramdam ko nakakadiri na po yung itsura ko huhu 😢😭