Hi 5months preggy, ako lang ba ? Yung nananakit yung puson? Is it normal?

Natatakot kase ako, sinasakitan din naman akk dati ng puson pero maya maya wala na eto nwawala den pero bumabalik din

2 Replies

ako naman parang sa ibaba ng puson na malapit sa singit.. 5 months na rin. bigla bigla nalang nakirot, nawawala rin naman.

1y ago

same. 5 months po tyan ko. nd ko alam kung sa singit ba o puson banda. nawawala dn pag pinahinga. ano kaya to normal lang kaya