Mabilis na paghinga

Natatakot aq mga momshie ksi 2weeks na kmi ng baby q simula kahapon parang ang bilis ng paghinga nya natural lng ba sa isang baby un 😥#1stimemom

Mabilis na paghinga
1 Reply

Yes mommy.. Normal lang po bumilis pag hinga nila lalo na po kung kakaiyak lang.. Pero dapat po hindi sobrang lalim nung pag lalim po dun sa may tiyan..

4y ago

Walang anuman po mommy.. Ipaconsult niyo na lang po sa pedia mommy.. Para macheck din po kung kamusta po baga ni baby😊