Pesticide or insecticide

Hi! Natatakot ako kasi gumamit ako ng baygon pangpatay nung ipis. Tanong ko lang sana kung nakakaapekto ba sya kay baby. Weeks palang akong preggy.

4 Replies

May chemical content po kasi ang mga insecticide na usual na ginagamit natin sa bahay, hanggat maari dapat po umiwas ang mga preggy na makalanghap.

5y ago

Yes momsh! Last na talaga yun. Huhu

Hi mommy! Same case Tayo na nakapagspray at nakalanghap ng baygon. Ano effect Kay baby mo? Okay namn po ba Sya? Thank you ❤️

2y ago

hay salamat thank u po sa reply god bless u po ☺️💖 naprapraning na po kasi ako kht na as in 2 seconds ko lng naamoy ung insecticide tas may konting dumikit sa ilong ko hahayz ☺️😅

ako momsh di ako pinapayan ng partner gumamit ng baymygon oh ano pa dyan kasi daw nakasama sakin lalo na sa baby

5y ago

mas mabuti nayong iwasan nlng momsh habang maaga pa..

gamit ka nalang ng trap para sa ipis mamsh