5 months na po ako gumagamit ng pills isang beses palang po ipinutok ng asawa ko mabubuntis po kaya?

Natatakot ako baka may mabuti first time lang niya naiputok pero 5 months nako gumagamit ng diane pills

1 Reply

mag 3 years na po akong nakapills, nabuntis lang kasi nakalimutan ko uminom once. lagi din po kami sa loob, just make sure po na di kayo magmi-miss ng pill, if di parin kampante use condoms na po para sure.

3mo ago

make sure to take pt nalang din if di ka kampante, kasi ako ganyan nangyari sakin kaso the next day ako nakainom then nag pt ako false negative pag pt ko next month ayun positive na sya