Trust pill

Natapos ko na yung 21yellow pills kagabi at ngayon nasa unang brown pills nako ng pag inom, Mabubuntis po ba ako kung sakaling may mangyari samin ni mister ngayong araw na brown pills na ang tinakdang Pills na Dapat kong inumin? Pasagot naman po. Thank u#advicepls

2 Replies

no po..yung brown pills means malapit ka na po magkaroon yung iba hindi nila iniinom after ng mens saka ulit sila iinom..pero kyng di po kayo sure pwede namn po ituloy tuloy hanggang sa matapos..

3y ago

hello po. ask ko lang di ko na po kasi ininom ung 4 na natitirang brown pills kc niregla na po ako ngbilang lang po kc ako tas un po nasa bagong pack na ako mg trust pills safe po b un makipagsex khit nd po ininom ung brown pills at nasa next pack n po. btw po 8 months na po ako umiinom ng trust pills .

basta tuloy tuloy lang ang pag inom d po kayo mabubuntis