All about bakuna

Nasusunod ba sa tamang schedule at edad ang bakuna ng mga anak nyo? #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay 📸ctto

All about bakuna
40 Replies

For 1st year ng lo ko.complete vaccines with 6in1 pa..pero the 2nd year which is the pandemic year, sa center na lang ang vaccines nya 😔 I dont know if ung sa 6in1 vacc is meron for 2yrs old..never pa ulit nakavisit ng pedia 😔

Before sinusunod namin talaga but right now because of the situation hirap lumabas parati. Good thing pwede mag catch up. :)

ung baby ko na delayed kase sinipon at ubo ..kya di ko muna npabakunahan kya 2months mhigit n sya npakunaan kay pedia

Hi mommy, my son is 7 months old na. So far, nasusunod naman ang vaccine schedules niya at complete din 😊

This current pandemic hindi nasunod yung vaccine schedule Pero I make sure na mahabol yung dapat mahabol

yung sa date, iba kasi sched.sa center dto every Wednesday e-iyong date minsan ndi natatapat sa day .

honestly since nagkapandemic nasira kami sa sched pero nagcocope up na kmi this year :)

Yes. We were actually commended by our pedia for following our vaccine sched☺️

nung nag start ang covid medyo may mga delays pero inihabol din para ma complete

madalas po opo. sa pagkakataon mapaliban kami, hinahabol na lang po ni doc