kuko ni baby

nasugatan nyo na din ba si baby habang naggupit ng kuko?.. i feel so terrible right now. pangalawang beses ko na sya nasugatan feel ko napaka shunga ko paggupit lang ng kuko nasusugatan ko pa anak ko ???

kuko ni baby
3 Replies

Ok lng yan sis basta keep it dry yung sugat nya para matuyo .ganyan din ako kya ngayon naging extra careful na ako pag tinatanggaln ng kuko si baby kailangan ko ng kasama mag hawak sa kanya para d sya masugat

nasugatan ko din si baby.. 😭😭 grabe naiyak ako. kala ko ako lng. first time ko siya masugatan 😭😭😭

Aww ilang months na si baby momsh? Hindi pa naman nangyayari sakin sa ngyn..