Baby Gender at 10 weeks pregnancy?

Nasubukan niyo ba ang Non-invasive Pregnancy Test? Gusto ko tong subukan next pregnancy pra di na nag-aalala sa condition si baby. As early as 10 weeks kasi, pwede ng madetect ang mga genetic syndromes gaya ng Down syndrome at gender ni baby. Nakita ko ito sa NIPT by GenePlanet https://bit.ly/2QrFr3B* #geneplanet #niptbygeneplanet #nipttest #oneworryless #carefreepregnancy #1stimemom

Baby Gender at 10 weeks pregnancy?
1 Reply

Di ko pa natry mommy pero maybe next pregnancy we will try. 😊

3y ago

Ako din mommy sa next pregnancy ☺️