feeding time

nastress po ako 1 week na si lo pero hndi nasusunod ung every 2hrs na pagpapadede sa knya sobra po syang antukin.. hays khit ano gwin gising sa knya.. kgbe huling dede nya is 11pm. until now 6Am tulog pdin ayaw dumede. anu po ba pwede gwin. tnx

1 Reply

ganyan din po baby ko. lagay nyo po muna Yung Dede tska hilutin nyo po yung paa nya Dede na po sya nun kahit tulog advice po Yan Ng pedia ko super effective Kay baby ko ;)

5y ago

sige po try ko po. salamat po. 😇