Sagot po please sa mga nakakaalam or may experience

Nasakit po singi singit ko as.in sobra parang binibiyak po nakakaiyak minsan, 37 weeks and 4days na po ako wala papo sign of labor kasi kaya kabado ako f normal sumakit ung parang buto sa singit hehehe tsaka po pag nalakad or nagalaw ako na fefeel ko si baby may parang nakakakiliti minsan maakit sakin pag gumalaw na sya . #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

2 Replies

Ganyan din saken momsh. dalawang singit pa na parang pinupulikat. 39weeks and 1day ako. Feeling ko dahil sa bigat ng tummy.

31weeks na try ko nung isang gabi grabe masakit lalo pag naglakad ako. sabi n ob baka daw sa pag laki ni bby .

Related Articles