tanong lang po

Nasakit po ang puson ko at may dugo din po tuloy tuloy 9 Weeks preggy napo ako pag nag pa Ultrasound po ba ako makikita na si baby? Kasi huling pa Trans V kopo dipapo makita si baby at dinudugo po ako pero spotting lang po ngayong araw po kasi medyo malakas po. Ni risetahan po ako ng doctor ng huling pa check up ko binigay po nila ang naka lagay is Folic acid pang anemic to e😓 nakainom ako kagabi nito kaya siguro ako dinugo tyaka yung sinasabi na isa Vitamins daw sa buntis Dupbaston Dydrogesterone tama ba yung binigay sakin ng doctor? Kapapalit ko lang po niyan.

tanong lang po
1 Reply

Pampakapit po is Duphaston. Important din po ang Folic Acid sa preggy.