12 weeks and 4 days!

Nasakit din po ba ang balakang ninyo at minsan naninigas o nakirot ang puson niyo nung ganitong week? Thanks po..

1 Reply

Hi! Dati nung buntis ako gnyan din po naramdan ko, bali nung nagpacheck - up ako sa ob ko binigyan niya ko ng pampakapit.. Pro nakalimutan ko na kung ano un.. Next check-up mo po sabihin mo yan sa ob mo po pra mabigyan ka po ng pampakapit.. 😊God bless your pregnancy 😊

4y ago

Ayun! Un nga rin ung ininom ko non momshy.. Opo.. Mabuti nang sure.. Pra kumapit si baby.. Hehe.. 😊