Hello mommies 38 weeks and 4 days na ako . Wala pa ako naramdaman sign of labor . Pero nasakit minsan puson ko at balakang .

Nasakit balakang ko at puson minsan pero ung panty ko wala parin normal lang ng yellow wala discahrge nagawa ko naman lahat na nainom pinya chuckie laga luya primerose. Last week 1cm na ako pero di pa ako nkapacheck up kasi wait konlng sana mg labor pra dirtso na ako mangank .. ok lang ba yun nasakit balakang at puson konti pero wala discharge sa panty ng yellow lang .

1 Reply

same tyo momhs ako naman 3cm na pero no sign of labor pa dn kelan po edd nyo oct 13 ako

4y ago

Oc 13 mommy ngayon naman nalabasan na ako white jelly madami din after one hour Pagpahid ko pagtapos mg pee dugo ang lumabas pag punas ko ng tissue .