Gender identity

Nasabi na po sakin yung gender nung naultrasound po ako ng 4 months palang yung tummy ko sa taiwan pa po ako nun,at ngayon 6 months na po yung tummy ko at next month pa po ulit yung next ultrasound ko. may possibility kayang magbago gender ? at ano pong hula nyo. hahaha pero kahit ano pa po excited na po ko sa first baby ko. ??

Gender identity
2 Replies

Parang girl po. Kung okay naman po ung posisyon ni baby sa 1st ultrasound di na po un magbabago

5y ago

dineclare lang kasi yung gender pero di tinuro sa ultrasound yung position ni baby. thank you po sa sagot.

girl hehehe. kpg boy po hnd na mababago kpg nakita na sa ultrasound