Lindol Pamahiin

nasa work po ako ngayon since pang gabi ako kinukulit ako ng lola at mama ko na maligo ee pano nasa opisina nko. at magpahid daw ako ng suka sa tyan.. buong tyan ba dapat kasi nahihiya ako mangamoy maasim sa trabaho. nangyari na po ba sa inyo ito before?

1 Reply

Uminom lang ng tubig at maligo daw pag-uwi.. Ginawa ko na lang din.. Wala naman mawawala..

5y ago

kaya nga kaso sa office ako now pag uwi nlng ako maliligo. thank you 😊