kita nyo pa ba mga mhie?

nasa point na ako ng pagbubuntis ko na di ko na nakikita kiffy ko pag naliligo. miss ko na sya eme. 😅 #13weekspreggy #babybump

2 Replies

Naaalala ko before nung sinabi ko kay hubby na malaki na talaga tiyan ko dahil after ko mag-pupu ay hindi ko na masilip yung poops ko sa toilet bowl 😂

6mo ago

nahaharangan na mhie ng tyan 🤣

13 weeks ka palang di mo na kita? weh?

5mo ago

ah ganon po ba hehe ako po kasi apat na anak ko, lahat sila umuumbok lang pagpasok ng 5 months. Kita ko pa kiffy ko ket 3 or 4 months na tyan ko.