folic acid / ferrous

Nasa oras ba pag iinom niyo gamot? Sakin kasi paiba iba eh.

14 Replies

for ferrous advise sakin ng ob ko take it on an empty stomach.. so sa umaga ko sya iniinom pagkagising. tapos atleast 30mins bago ka po kumain. para mas maabsorb ng katawan natin.

Nung preggy din ako mamsh paiba paiba kasi minsan nakakalimutan ko eh. Oks lang naman yun as long iniinom mo yung vits mo

depende sayo sis.. ako nun minsan morning, minsan after lunch.. ok lang naman paiba iba oras kasi vitamins naman xa

Okey lng po at vitamins nman po yan.. antibiotic ang di pede magpaiba iba ng oras ng inum

Mas ok pag empty stomach at 30 mins before kumain para mas maabsorb ng katawan

Hindi haha basta pagkatapos ng dinner inom na.

Anytime naman daw pwede basta after kumain.

Vitamins naman po yan kaya anytime pwd sis.

Ako pa iba iba minsan umaga minsan gabe

bsta mainum mo po ako din paiba iba eh