Blood discharge

Nasa mall po ako kanina, pag ihi ko as usual nagpunas po ako may dugo po tapos pang apat na punas ko nawala naman. 37 weeks and 6 days na po ako as of now kung NOV 5 po susundin ko EDD base sa ultra. It's a sign na po ba? Pero di po sumasakit tyan ko. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Consult ob mommy lalo na may bloody show at nasa full term kana.

4y ago

Salamat po. Sabi naman po nung midwife sa lying in mgbed rest daw po kung maulit at may contraction tsaka daw po ako pumunta.