Helloo Momshies

Nasa magkano po kaya ang maternity belt sa SM? ?

12 Replies

around 200 sa shopee at lazada pero overseas kaya pwede abutin ng 2weeks delivery. dahil kailangang kailangan ko na at di ako makabili sa labas, ung tig 300 pesos sa lazada pinili ko, local lang kaya mabilis ang delivery within a week kuha na.

Bumili ako sa SM Department Store nung Pigeon kasi meron silang sizes. I got it for 2,499. Pero meron din Mommy sa Sogo ata yun na brand sa mga underwear mura lang kaya lang free size lang siya. 😀

200+ much better if sa shopee ka buy

200+ meron din yan sa mercury drugs

Para saan ang maternity belt?

4y ago

support sa back po for growing belly

Try mo s shopee

Nasa 200 plus

200+

sogo brand 200+ lang momsh 😊

Up