From mid shift and night shift inilipat ako sa morning shift sa work ko pero I can't sleep at night.

Nasa 7weeks and 6days na ako ng 1st trimester ko and the past few weeks hirap na hirap akong matulog mga around 5am maghapon ang pinaki comfy na tulog ko. Normal ba ito? #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

pabago-bago po kasi ung time ng tulog nyo kaya nahihirapan kayo lagi matulog. Baka po pwd kayo humingi Ng certification from your OB na ilipat kayo sa shift na safe para sainyo ni baby. (Kung may option na ganun po sa company nyo)