Problema sa pagpopoo

Nasa 4months old na po baby ko, nangangamba po kasi ako kasi antagal nya bago mag popoo kung di ko pa sundutin ng dulcolax supositori di pa sya mag popoo. Nakamix po kasi ako breastfeed & formula milk. Normal lang po ba yun na matagal magpopoo ang baby?? ##advicepls

1 Reply

mix din baby ko pero twice naman siya magpoop a day.. nagstart na din siya sa konting semi solid and okay pa rin, same twice a day pa rin poop. ano po formula ni baby mo? try similac tummycare. mas magaan sa tyan yun.