Normal bang duguin matapos ang IE?

Hi 😊 Nasa 36weeks na ako ngayon based sa ultrasound May question lang ako, kanina nagpa check up kami ni mister. Tapos na-IE ako, tapos pag uwi namin ganto na itsura. Bukas pa kasi namin matatawagan si doc :) Salamat sa sasagot. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

Normal bang duguin matapos ang IE?
2 Replies

Magdugo konte sis yes pero duguin di ko po naexperience. Tas parang andame na pong dugo nyan. Wala po ba kayong ibang nararamdaman?

3y ago

thank you momsh, wala naman akong ibang naramdaman. Pinakita ko na rin kay OB nasabi nya nga na duduguin daw talaga pag na-IE :)

normal dugoin pag I IE.