Breastfeeding if CS

nasa 35 weeks po ang baby ko sa tummy ngayon. sabi ng ob ko nka transverse lie kasi ang presentation nya. and na research ko if ever hindi talaga umikot c baby, baka ma CS po ako. gusto ko kasi mag breastfeed, kaso sa nababasa ko, after 3-4 days or delayed lumalabas ang breastmilk if na CS. ask ko po, ano ginawa nyo sa baby para di gutumin? plan "A" ko kasi, maghingi nalang ako ng breastmilk ngayon para hindi ako ma praning na wala ako mabigay na bmilk galing sakin. pero if ever na wala tlga ako ma hingian po, magbigay ba tlga ako ng formula milk agad? takot po kasi ako maggutom. ilang onz po ba ibigay ko? sa 1st baby ko, normal delivery po kasi, hindi ako nagkaproblema sa milk ko.

8 Replies

ako po cs pero may milk agad ako, pinadede ko lang ng pinadede kay baby hanggang sa may lumabas.