2nd pregnancy

Nasa 11weeks and 6days n ako mga sis. Pero di q pa ramdam c bby., Pashare nmn po ng mga experience NYO,salamat. At kailan ntin maramdaman si bby? Ilang weeks? Tia♥️

2 Replies

same here and pareho lang tayo ng weeks...feeling ko nga di ako buntis☺️

1y ago

Opo WLA din akong signs haha. d din ako nahihilo. bxta alam ko buntis aq kc nag pa transV n ako at healthy nmn c bby. thank God. un nga lang cgro maaga pa sis para maramdaman cia