1ST TRIMESTER

Nasa 11 weeks pa po ako , bakit po yung result nang TVU not visualized raw yung right ovary ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy #11weeks #11weeks

2 Replies

ano daw po mommy Sabi Ng doctor sayo?.akin din nung Ng pa trans v ako ung left ovary ko not visualized,nag aalala ako Kong ano yon..safe nman po ba kayo ni baby

10mo ago

Okay naman po kayo? Same po sa reult skn

hello mommy kamusta nakabalik kna sa ob mo ?

3y ago

yes po. ok lang naman daw kasi baka nasa likod yung ovary kaya di makita. tanung ko po ok lang ba na gumamit nang megamagson sa first trimester? yan kasi palagi ko gamit sa tyan at likod ko.