Toothache

Nararanasan niyo din ba yun gingivitis? Ano ang gingawa ninyo para di sumakit

8 Replies

Normal po yun sa buntis mommy. Umatake ganyan ko nung 6mos chan ko.. Kapag po sumasakit, umiinom ako ng biogesic since ayun lang pwede, tapos nagmomouthwash ako. Keep safe po

Grabe yung sakit. Sobrang sakit gang loob ng tenga. Umiiyak na ako sa sobrang sakit. Toothbrush lang ako ng toothbrush nun. Buti di tumagal.

4y ago

Hays nakakaloka nga sis e.

Here's the article regarding gingivitis mommy. Hope it helps! ♡ https://ph.theasianparent.com/pregnancy-gingivitis

Toothbrush lang po. I used Dentiste and safe sya for pregnant women tulad natin. 😉

Toothbrush lang dn po. Sa hormones daw po un sabi ng dentist ko.

Usually for toothache daw. Mababa ang calcium sa katawan.

4y ago

Ahhhh oky po. Thankyou😊

Ano nararamdaman mo dyan sis?

Toothbrush lang ako sis