18 weeks preggy

Nararamdaman nyo na po ba sipa ni baby? #1stimemom

7 Replies

yung sa baby ko pitik pitik, umaalon at parang nag vivibrate ganon pero sipa hindi kasi maliit pa si baby. maybe 5 months to 6 months pataas. pero yung sipa talaga na malakas mga 7-9 months

Ramdam na pero yung pitik pitik lang at parang umaalon sa may bandang puson. First time mom din 19 weeks po 😊

yes po pero depende po ata sa gender, boy saken ngaun kea Maaga plang sumisipa Sia, Nung girl dati d masyado

pitik pitik lng muna yan...20 weeks onwards unti unti nang lalakas ang sipa ni baby..😊

yes po 🤗 13 weeks palang ramdam ko na sya 😊

Ako po at 20 weeks ko p nafeel :)

19weeks pero pitik pitik lng 🤦