Team September

nararamdaman nyo na po ba si baby?#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Team September
44 Replies

yes..pero normal ba na minsan super active xa tpos minsan prang ang tahimik nia na hlos hnd xa ngpaparamdam?worried lang ako

3y ago

normal lng sis ganyan dn baby ku cguro natutulog sila haha

Yes Sobrang likot nya na. I’m on my 25 weeks today, Sept 05 EDD. Excited to know the gender of my LO. 🥰

Yes super active! Kaya pag di sya malikot minsan nagwoworry ako pero iniisip ko nalang baka tulog lang sya hehe

Yes, 24 weeks and 2 days, super likot na lalo sa gabi bago matulog at sa umaga pagkagising. 😁😊

yes po sobra ng malikot si baby 😊 hope nxt month makita na namin gender ni LO ❤️

Yes napakalikot na 😊 Mag 23 weeks ftm. D nga lng mtsambahan ng papa niya 🤣

Sept here din bkit Kay pitik2x lng Ang nararamdaman ko hnd pa Yung mga kicks nya

3y ago

same tayo mamsh...pitik pitik lng din nararamdaman ko...di talaga sipa..hehe! pero nung nagpacheck up ako sabi ni dra sobrang likot daw...23 weeks n ko sa wed...

malikot na sya,tuwang tuwa yung tatay nya kapag gumagalaw si baby 💕😇

Yes po 🤩 active ❤️ kaya nga pag tahimik siya nagwoworry ako 😁

yesss 💕💕🥰likot at responsive na si baby :) 23 weeks heree