Masakit ang pusod ko im going to 6months po this end of the month nagaalala ako msakit ang pusod ko

Nararamdaman nyo din po ba👶 ito masakit ang pusod at sa paligid ng pusod,himdi ako makatayo ng straight #1stimemom

Masakit ang pusod ko im going to 6months po this end of the month nagaalala ako msakit ang pusod ko
5 Replies

Same experience, Mag 6months na rin ako this month. pero kanina ko lang naramdaman. Di masyado madakit. Nakapagpacheck up ka po ba? ano raw reason?

sumsakit sakin lalo na pag pakiramdam kong nag eexpand yung tyan ko kaya nauusod na palabas yung pusod.

same 23weeks ak now pro pusod k palabas nmn xa pro ang alm k normal kc me nkkita nmn ak buntis n gnun

naiipit rin po kc mommy yung pusod pag buntis .. lalo at lumalaki na ang tyan nyo . .

same po 26weeks na ako mga 2 days ko ding ininda pero ngayon wala na