hellooo

nararamdaman na ba si baby sa tyan pag 3 months na?

15 Replies

oo kahit 2 months palang maramdaman mona yung heartbeat nya pero yung galaw Hindi pa masyado

saken ramdam ko dati yung pitik. I'm not sure if it's the heartbeat of my baby

parang may maninigas lang sa tyan mo kapag umiiba sya ng pwesto ganun

aq until now wla pa. nanakit lng minsan.mag 5mos na tummy ko..

no po, 16 to 22 weeks po. bale 4 months posibpe una maramdaman

yes po skn noon my konting sipa na eh.. madalang p nga lang..

saken 5 months bago ko siya naramdaman sa loob ng tiyan ko

hindi pa po. 4-5mos unang naramdaman ko si panganay.

depende.. hndi lahat ng buntis pare areho..

sakin noon pa pitik pitik lang yung sipa e