21 weeks pregnant

Nararamdaman na ba galaw ni baby?

9 Replies

Hi everyone, tanong lang po first time mom 😇 kapag 7 weeks na po ba ang baby sa tummy talaga nararamdaman na ang pag galaw? 😊 #outofcuriosity 😊. Thank you so much ❤️#1stimemom

2y ago

hindi pa po sa 7weeks. kase eggsac palang sya. around 18weeks mararamdaman mo na. :) congrats!

Hi po, Nag aallow po ba kayo papasukin ang husband while doing 4D ultrasound? I mean pwde po ba kasama si husband sa loob?

yes po mommy. ako 20weeks na tyan ko nung 1st time ko makaramdam ng kick.

yes po ngyn 25 weeks nako parang boxingera na baby ko

yes po, karamihan po starting sa 20 weeks

yes mi. ako 18 weeks plng feel ko na sya

Yes po

yes po

Yes po