Masakit ang pusod after 1month, CS

Nararamdaman ko na po ito during pregnancy. Masakit at mejo sensitive ung pusod ko nung buntis ako. Mawawala-babalik ung sakit pero bearable naman at slight lang ung pain. After ko ma-cs, naramdaman ko ulit sya pagkatapos ng isang buwan.. simula kahapon masakit ung itaas na part ng pusod ko pati ung paligid nya.. hindi masakit ung tahi mga momsh. May mga galaw na nakakatrigger nung pain, pag gumagalaw ako like naghuhugas ng bote sa lababo, pagyuko, tatayo sa higaan.. or kapag naglilean forward and backwards, pag nagiinat.. may sharp pain sya na nawawala rin naman once na magiba ako ng posisyon.. sa tingin nyo mga momsh, bakit kaya?

1 Reply

mam ask nyo po sa ob. sa akin kasi sa baba namn ng pusod ko nagka rashes ako after ko linisan ung ousod ko.