#37Weeks

Nararamdaman Ko Na Nangangalay Yung Hita Ko At Masakit Den Ang Balakang Samantalang Si Baby Naman Panay Ang Tadyak .?? Symtom Naba Yunf Na Nag Lalabour Nako??

1 Reply

Ang bilin sa akin nung doctor para malaman kung labor na yung nararamdaman ko, kapag may sakit ka na naramdaman sa may tiyan/balakang at paikot hanggang sa likod. Tapos kung maari ay bilangin mo gano katagal yung pagitan nang pananakit na una sa mga kasunod na pananakit. Tandaan mo yung oras kung kelan nagsimula yung pananakit para masabi mo ito sa doctor or sa nurse mo.