April ?

Nararamdaman ko na malapit na lumabas si bebe ko. Yung hirap sa pagtulog, sa paglalakad, at yung pain sa balakang at likod. Pero gusto ko umabot ng 39-40 weeks.

2 Replies

Normal po yan nararamdaman mo. Pinaka hate ko na stage ang 37-39 weeks na halos isumpa ko na ang pagiging buntis. Na sinabi ko talaga sa ob na ilabas mo nato dok. Hehe’ good luck po. Kaya nyo po yan kunting tiis nalang.

Hindi mo mapipigilan yan mommy. Pag lalabas na si baby talagang lalabas na siya basta you are on your full term na, there is no problem mommy☺️