Ang hirap hehe

Nararamasan niyo parin po ba ulit yung naranasan niyo nung 1-5 weeks na pagsuka heart burn hindi magana kumain ulit ngayon o nung 9 weeks po kayo na buntis? Nararamdaman ko nanaman po kasi ulit ang pagsuka at heartburn madalas na pagsakit pa ng likod at batok.

1 Reply

ako po first baby. grabe talaga ang acid reflux ko lagi pa ako naglalaway. mahirap talaga mommy. minsan nakakaiyak na lang. ang ginagawa ko iwas sa acidic food tapos kain ng saging pag umaatake ung acid.