nose bleed

naranasan nyo po b na mag nosebleed pero ndi nman gnun karami..?nabasa ko po sa pregnancy symptoms na possible mangyari un.. #week18

1 Reply

Its normal po. Dahil mas maraming production ng dugonpara kay baby at pinpump na blood ang puso natin kaya yung mga small blood vessels like yung sa ilong is di kinakayanan ang circulation kaya pumuputok at nagnonosebleed tayo. Yung akin 4-5 times na yata nangyari sobrnag dami pa.

5y ago

thanks po..mejo natakot po kz ako nung nkita q..first time po nangyari skn yun kz dun sa first baby q po ndi nman po aq nag nosebleed..