UTI

Naranasan nyo na po ba na sumakit ang puson pag naiihi kayo? Ako kasi masyadong masakit. Worried aq bka makaapekto to kay baby. ?

24 Replies

Mommy pinapagamot talaga yan nakka apekto sa pag buntis yan check up napo

5y ago

😊 buti naman mommy sana maging oki kana 🤗

Kelangan ng urinalysis. Then if uti, mag buko juice at more more water

5y ago

follow up test q po last week kasi may UTI po tlga aq. yung nangyari kasi bumalik sya at mas masakit po ngayon. bumili nga po aq ng fresh buko

Pacheck up ka agad sis tas inom ka fresh buko

Pacheck up ka po. Para mabigyan ka gamot

Nagpacheck up kana ba mamsh?

Nararanasan ko din to😢

pa check ka po momshie

Pacheck up po kgad

Buko juice ka sis

Pa check up na po