Infection

Naranasan nyo na po ba magka infection while pregnant? Pano nyo po sya ginamot? Normal ba tong discharge? Please help ?

Infection
12 Replies

Watch out sa strong smell, itchy feeling, sakit sa balakang/puson. Normal naman ang milky discharge paminsan-minsan. Damihan mo ang water intake mo pa. Lessen mo ang sugary foods and drinks. Wash mo privates mo with water, wag masyado sa feminine wash. Obserbahan mo, habang di ka pa nabalik sa doctor.

Better consult yung ob. Parang may namumuo ata mamsh. May ibibigay cla na gamot na safe nman sa mga buntis. And drink more water mommy.

Go to your ob momsh, reresetahan ka nya ng med na safe for baby. In my case nun Metronidazole ang ibinigay. You’ll be fine. ??

5y ago

? pagaling ka momshie...

Ako po may infection. Niresitahan po ako ng ob ko ng vagilin. Nilalagay siya sa pwerta good for 1 week.

Aq momsh my infection uti ..pero ung ganyan my na namumuo dpa.. Ask niyo nlng po sa ob para safe

Parang yeast indmfection po yan, consult your ob po may mga gamot naman po jan na suppository.

Visit your OB. Yung sakin kase UTI lang, then my OB prescribed antibiotics for 3 days.

5y ago

Pati parang magrereact yung tyan ko sis pag ininom ko, parang kumikirot sya kaya natatakot ako. Nung nag UTI kapo nagka discharge ka rin po?

.same us sis yan din ang problema kO. yeast infection .makati ba yung sayo.?

5y ago

.kalimitan naman kya nag kakaganyan dhil sa uti.my iba2 kc case ang yeast infection ei.kso khit anu antibiotic ni ob skin d nwala.kya nag home remedy nlng ako kc nkakahiya.

Consult po sa ob for proper treatment specially pregnant ka po

Same. Bblik palang ako sa ob for that.