Anyone can share

Naranasan nyo na bang 18 to 22 weeks is sobrang likod na ng baby sa tummy? Ung tipong parang siang bulate sa tyan tapos my kasama pannakit ng vigina? Tia

9 Replies

Yes. Lalo na sa gabi. Pero hindi pa masyado sa vagina. Mga 7mos na sumakit vagina ko sa kakalikot nya. Pag nag visit ka sa ob mommy ask mo if normal na pati vagina sumasakit kahit 22weeks palang dahil sa likot ni baby

5y ago

Hndi nya pa nya yon alam kasi ngaun ko lng naramdaman yon na sabay ng pag galaw nya my parang ppitik sa vigina ko sakit na parang my gsto lumabas

Yes it means healthy si baby pag super active siya. Minsan accidentally nasusuksok siya down there mababa si baby pag ganun so konting ingat mamsh...

5y ago

Hala sis ganyan ako. Then may time na pag ihing ihi na ko then naglalakad ako, nasisipa nya yung pantog ko. To the point na mas gusto ko na lalong umihi!

Same here sis! Same na same hehe.. Cute pa movements kaso sakit banda sa vagina kasi naka breech pa baby ko eh. Dun banda paa niya 😅

Same here.. as in sobrang likot, on my past pregnancies,puro boys.. tyan kolang sumasakit, pero now pati vagina,

Yes po I'm 19 weeks preggy. Minsan sumasakit na singit ko kakalikot nya lalo na sa Gabi pag nakahiga ako.

Yes po :) very very normal naman daw na malikot baby sya. 19 weeks ako nung nastart ko mafeel movement nya

5y ago

Yun pala sis eh. Kung may nireseta naman sayo si OB go lang :)

Literal na sobrang likot talaga, until now at 30 weeks sobrang likot parin

Yes sis, parang earthquake sa tyan. 😂

Opo