normal ba sa buntis ang pagihi na laging may kasabay na poop,

naranasan nyo na ba sumakit ang tiyan nyo, at ang poop nyo eh parang ihi lang din? normal ba yon im just worrie lang or sadyang wala lang akong iniinom na vitamins?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

bat wala ka pong iniinom na vitamins? need po ng baby mo yan

2y ago

meron po,naubos lang pero by monday papacheckup na ako para mabago reseta mahal kasi yung una eh