..

naranasan niyo po bang mangati ung buong katawan nio habang nagbubuntis??.. huhu kasi un ang nararanasan q ngaun at ang hirap.. nagsusugat n ung balat q s kakamot

9 Replies

ako po mula batok hanggang paa may mga kagat ng hindi ko alam kung lamok or ano. ilang araw na siyang nangangati, nagsugat sugat na din katawan ko. napacheck ko na sa public OB at niresetahan din ako ng Cetirizine kaso ayaw ko uminom ng gamot. Yung sabon na lang sinunod ko. Yung Cetaphil po. Ointment sana gusto ko, nakalimutan ko lang itanong sa OB. May nireseta ba sayong ointment mommy?