Round Ligament Pain po kaya ito?

Naranasan ko po ito simula po ng 12wks po ako. Once a wk lng po at mga 30 seconds lang po pnakamatagal. Usually po pag nakahiga at babaling sa kabilang side. 15wks napo ako ngaun. Prang hinahatak na medyo masakit ung bandang puson, sa gitna or sa kaliwang side. Ito po ba iyon? Round Ligament Pain po ba twag dito? Naranasan nyo din po ba ito mga mommies? Nwawala po ba agd o me gngwa po kau pra mwala? Salamat po

Round Ligament Pain po kaya ito?
1 Reply

naranasan ko rin po yan, inhale exhale lang ako habang nakahawak kay hubby, tas pinapakalma sarili kahit sobrang sakit, naglalagay ako unan sa balakang banda. more of enduring the pain. pero to lessen, wag bigla lilipat pwesto o position, dahan dahan sa movements, exercise ng very light sa balakang banda.

4y ago

Thank you po. Try ko po iyon. Ang sakit po kasi.

Related Articles