4 months /18 weeks

Hello! May naramdaman ba kayo sa tummy niyo.. Kasi ako last week may naramdaman ako parang pintig or bubbles sa tummy ko. .. Nag woworry ako bat parang lately hindi ko na siya maramdaman..... Share naman kayo. ?

6 Replies

4mos pregnant din ako momsh so far gumagalaw naman si baby but not always.. wag po masyado mag worry think positive lang po na ok si baby mo.. pag nasa 6-7mos na dw napa active na po si baby lagi na gumagalaw

Same po, ganyan rin saken napaka bihira kung pumitik. Pero ngayon 5mons na ako meron na nagalaw parang bubbles at hindi na pitik.

Sabi ng OB, c bb daw yun. Pero don't worry kung minsan hndi sya mdalas mramdaman

4y ago

Nanganak nko mommy tagal post na yan 3 months na baby ko

Ganyan din saken sis. A tive cla pag 5mons

Almost 3 months po

Same hihi